เกี่ยวกับเรา

RTDC ให้บริการออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าด้วยโซลาร์เซลล์ แบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มออกแบบ ติดตั้ง จนถึงบริการหลังการขาย รับประกันการติดตั้ง 2 ปี

บริษัท อาร์ทีดีซี จำกัด ก่อตั้งขึ้นเพื่อดำเนินการให้บริการด้านงานด้านวิศวกรรมไฟฟ้าและการประหยัดพลังงาน โดยเรามุ่งเน้นไปที่กลุ่มงาน ออกแบบ จัดหา ให้คำปรึกษา และติดตั้งงานระบบไฟฟ้า งานระบบผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Cell) และงานไฟฟ้าส่องสว่างถนน (Street Light) ด้วยความร่วมมือจากวิศวกรที่มากด้วยความรู้และประสบการณ์ เรามีความโดดเด่นเรื่องการทำงานคือ การให้บริการโดยทีมวิศวกรที่มีใบประกอบวิชาชีพทุกคน และระบบการทำงานที่มีความปลอดภับและสามารถตรวจสอบและรายงานผลให้กับลุกค้าได้รับทราบตลอดเวลา ตลอดจนทีมงานติดตั้งที่มากด้วยประสบการณ์ ซึ่งจะทำให้โครงการสามารถดำเนินการได้บรรลุวัตถุประสงค์อย่างแน่นอน

ให้คำปรึกษาฟรี สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการลดภาระค่าไฟฟ้าเพื่อลดต้นทุนการผลิต วางแผนและติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานสะอาด เพื่อขอส่งเสริมการลงทุน รับสิทธิพิเศษจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน BOI ผลงานเราคลิกเลย

นัดสำรวจพื้นที่ คำนวณความคุ้มค่า ประเมินราคา
โทร
0-2001-3880, 0-2015-9379, 083-727-1302 

 

เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านงานติดตั้งระบบไฟฟ้าและโซลาร์เซลล์ครบวงจร มีวิศวกร โฟร์แมน/ผู้คุมงาน และทีมติดตั้งงานครบวงจรตามมาตรฐาน ส่งมอบงานที่มีคุณภาพ พร้อมรับประกันหลังติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์ 2 ปี 

ออกแบบและติดตั้งระบบโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ที่ช่วยประหยัดค่าไฟได้จริง‎ และรับติดตั้งและวางระบบไฟฟ้าภายในและภายนอกอาคาร ทั้งแรงดันต่ำและแรงดันปานกลาง ยินดีให้คำปรึกษาวิธีเลือกซื้อ Solar Cell และวิธีติดตั้งโซลาร์เซลล์ ใช้วัสดุ อุปกรณ์ที่ได้มาตราฐานการไฟฟ้า ด้วยราคาเป็นกันเอง

 

เป้าหมาย RTDC

“เน้นความปลอดภัย ใส่ใจมาตรฐาน บริการรวดเร็ว”

เรามีทีมวิศวกรออกแบบ ทีมวิศวกรควบคุมงานติดตั้ง ผู้ช่วยวิศวกรและทีมงานติดตั้งครบวงจร ทำให้งานที่เราได้ให้บริการไปนั้นแล้วเสร็จไปได้ด้วยดีทุกๆงาน โดยทางเรามอบความอุ่นใจให้ลูกค้าด้วยการมีการรับประกันผลงานตามความเหมาะสมของแต่ละโครงการ

 
ผลงานล่าสุดของเรา

โซล่าร์เซลล์สำหรับที่อยู่อาศัย

โซล่าร์เซลล์สำหรับที่อยู่อาศัย

 • Capacity : 5kW. PV Panel : JA Solar 540kw.
 • Inverter : Inverter Huawei 5k.
 • Location : Ladprao

สินค้าและบริการ

ใช้พลังงานสะอาด พลังงานจากแสงอาทิตย์ที่ไม่มีวันหมด ด้วยแผงโซลาร์เซลล์รุ่นใหม่ ที่พัฒนาจากรุ่นเดิมให้ความทนทานและมีประสิทธิภาพในการผลิตกระแสไฟฟ้าดีกว่าเดิมมาก คุ้มค่าการลงทุนแน่นอนเกิน 100%

ออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยระบบโซลาร์เซลล์ พลังงานสะอาด ติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อป Solar Rooftop system installation ใช้แผงโซล่าเซลล์มี 2 ชนิด คือ 

แผงโซล่าเซลล์ชนิดโมโนคริสตัลไลน์ (Monocrystalline Silicon Solar Cells) 

 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ มีประสิทธิภาพสูงสุด เพราะผลิตมาจาก ซิลิคอนเกรดดีที่สุด โดยมีประสิทธิภาพเฉลี่ยอยู่ที่15-20%
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ มีประสิทธิภาพต่อพื้นที่สูงสุด เพราะว่าให้กำลังสูงจึงต้องการพื้นที่น้อยที่สุดในการติดตั้งแผงโซลล่าเซลล์ชนิดนี้ โมโนคริสตัลไลน์ สามารถผลิตกระแสไฟฟ้าได้เกือบ4เท่า ของชนิด ฟิล์มบางหรือthin film
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ มีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด โดยเฉลี่ยแล้วประมาณ25ปีขึ้นไป
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ ผลิตกระแสไฟฟ้าได้มากว่าชนิด โพลีคริสตัลไลน์ เมื่ออยู่ในภาวะแสงน้อย

แผงโซล่าเซลล์ชนิดโพลีคริสตัลไลน์ (Polycrystalline Silicon Solar Cells) 

 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โพลีคริสตัลไลน์ มีขั้นตอนกระบวนการผลิตที่ง่าย ไม่ซับซ้อน จึง ใช้ปริมาณซิลิคอน ในการผลิตน้อยกว่า เมื่อเทียบกับ ชนิด โมโนคริสตัลไลน์
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โพลีคริสตัลไลน์ มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ในที่อุณหภูมิสูง ดีกว่า ชนิด โมโนคริสตัลไลน์ เล็กน้อย
 • แผงโซล่าเซลล์ชนิด โพลีคริสตัลไลน์ มีราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับ ชนิด โมโนคริสตัลไลน์

ออกแบบติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยระบบโซลาร์เซลล์


 • ผลิตไฟฟ้าใช้ในพื้นที่ส่วนกลางโครงการบ้านจัดสรร-บ้านพักอาศัย

ผลิตไฟฟ้าใช้ในพื้นที่ส่วนกลางโครงการบ้านจัดสรร-บ้านพักอาศัย


 • ซ่อมบำรุง Central Inverter สำหรับ Solar Farm

ผลิตไฟฟ้าใช้ในพื้นที่ส่วนกลางโครงการ


 • ติดตั้งระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์สำหรับชุมชนหมู่บ้าน
 • คำนวณออกแบบ ติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อปสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม

ติดตั้งระบบโซล่ารูฟท็อปสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม


 • ติดตั้งแผงโซล่าเซลล์สำหรับฟาร์มปศุสัตว์ ฟาร์มเกษตร บ่อปลา-บ่อกุ้ง-บ่อเลี้ยงกบขนาดใหญ่
 • ติดตั้งโซล่ารูฟท็อปสำหรับหลังคาโรงจอดรถห้างสรรพสินค้า ห้างค้าปลีกขนาดใหญ่

ติดตั้งแผงโซล่าเซลล์สำหรับฟาร์มปศุสัตว์ ฟาร์มเกษตร


 • ตรวจสอบคุณภาพระบบโซล่าร์เซลล์

ตรวจสอบคุณภาพระบบโซล่าร์เซลล์


 • ล้างแผงทำความสะอาดระบบโซล่าร์เซลล์

ล้างแผงทำความสะอาดระบบโซล่าร์เซลล์


เราคัดสรรอุปกรณ์โซล่าเซลล์มาตรฐาน ISO ที่เหมาะกับงานแต่ละประเภท ติดตั้งอุปกรณ์คุณภาพได้มาตรฐานเกรด A ทำงานเต็มประสิทธิภาพลดต้นทุนค่ากระแสไฟฟ้าได้ดี เห็นผลไว คืนทุนไว โดยทีมงานคุณภาพช่างติดตั้งแผงโซล่าเซลล์มืออาชีพ

ช่างติดตั้งแผงโซล่าเซลล์มืออาชีพ

เคยติดตั้งแผงโซล่าเซลล์มาจากที่อื่นแล้วมีปัญหา แผงโซล่าเซลล์เสื่อมสภาพ-หมดอายุ ทำงานไม่เต็มประสิทธิภาพ RTDC ยินดีให้บริการ Onsite service ตรวจวัดค่ากระแสไฟที่ผลิตได้จากแผงโซล่าเซลล์เดิม ตรวจเช็คการเก็บกระแสไฟของแบตเตอรี่ ตรวจการทำงานของอินเวอร์เตอร์ รับแก้ไขปัญหา ปรับปรุงคุณภาพ เพิ่มประสิทธิภาพ ระบบผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ให้ท่านได้ และพร้อมให้ปรึกษาอื่นๆ ฟรี

 

Our Customers